MENU

 

Set menu là hình thức phục vụ nhà hàng theo một thực đơn cố định, với số lượng món giới hạn (5 món, 7 món, 9 món). Hình thức phục vụ thường được áp dụng cho các bữa tiệc cưới, tiệc gala dinner, tiệc gia đình… khi mà mọi thực khách đều được hưởng chung một tiêu chuẩn phục vụ như nhau.

Trong set menu việc sắp xếp các món ăn sao cho hợp lý là điều rất cần thiết, bạn cần phải có món khai vị, món chính, món tráng miệng, tất cả các món cần phải kết hợp với nhau thật hài hòa, nguyên liệu kết hợp với nhau không gây ra tác dụng phụ. Chính vì vậy, cần phải có kinh nghiệm và kiến thức về sự kết hợp giữa các thực phẩm để lên được một set menu hoàn chỉnh đầy đủ chất dinh dưỡng và hợp lý.

Set menu hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người, hầu hết các nhà hàng , khách sạn, hay những quán ăn.... đều có set menu để phục vụ cho khách hàng.

Ý nghĩa của việc phục vụ bữa ăn theo set menu?

Nó giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn sắp xếp món ăn hợp lý, thứ tự các món ăn sẽ được nhà hàng phục vụ.

Ngoài ý nghĩa việc giới thiệu món ăn, set menu còn giúp những khách hàng lần đầu tiên đến với nhà hàng có thể nhận biết được những thông tin cơ bản của nhà hàng như: địa chỉ, logo, số điện thoại, website ...

Bài viết liên quan:

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới; tham khảo thông tin tiệc cưới tại Nhà hàng Sen Vàng

Tin tức hội nghị, sự kiện, tiệc tại Nhà hàng Sen Vàng

Nhà hàng Sen Vàng - Golden Lotus

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Add: 105B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa - Đồng Nai.
Hotline: 0944 111 379 | Email: senvang.dldn@gmail.com
Website: nhahanggoldenlotus.com

Nhắn tin với Nhà hàng Sen Vàng Truy cập Fanpage Nhà hàng Sen Vàng

Chia sẻ với bạn bè

close

HOTLINE 24/7 

* Đặt tiệc - Hội nghị:  0944 111 379

   Email: senvang.dldn@gmail.com

   Facebook: Nhà hàng Golden Lotus