MENU

Nếu lần đầu du lịch Bangkok, Thái Lan còn nhiều bỡ ngỡ thì Du lịch Việt Nam xin gợi ý top những trải nghiệm bạn nên thử khi đặt chân tới đây.

1. Đi một chuyến thuyền trên sông Chao Phraya

Sông Chao Phraya
Sông Chao Phraya
 
Chuyến du lịch Bangkok sẽ chưa hoàn thành cho đến khi bạn trải nghiệm thành phố từ trên sông. Đoạn sông Chao Phraya chảy qua Bangkok, ấn tượng với những toà cao ốc cùng những con phố xinh đẹp. 

Từ trên sông, bạn có thể ngắm Bangkok trên sông, những khu dân cư, xe cộ đi lại trên những con phố dọc hai bên bờ sông cùng những khu chợ nổi trên sông đầy ắp thuyền hàng hoá. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được về một Bangkok sống động, xinh đẹp mà lãng mạn bên dòng sông quyến rũ. 
 

2. Bar tầng thượng Vertigo và Moon


Bar tầng thượng Vertigo và Moon
Bar tầng thượng Vertigo và Moon
 
Có lẽ không có đâu trong thành phố lại có khung cảnh Bangkok tươi đẹp và đầy sức sống như khi nhìn từ những bar tầng thượng trong thành phố. Đây thật sự là trải nghiệm tuyệt vời trong top những trải nghiệm ở Bangkok. Bạn có thể tới cùng bạn bè, người thân yêu vừa ngắm Bangkok vừa thưởng thức đồ uống. 

Bar tầng thượng Vertigo và Moon nằm ở khách sạn Banyan Tree. Ở đây, bạn có thể ngồi hàng giờ và thưởng thức đồ uống, ngắm thành phố rực rỡ ánh đèn về đêm.

3. Ẩm thực đường phố Bangkok


Ẩm thực đường phố Bangkok
Ẩm thực đường phố Bangkok
 
Không thành phố nào trên thế giới lại có ẩm thực đường phố hấp dẫn và đa dạng như ở Bangkok. Khu phố Tàu Bangkok là nơi tuyệt vời nhất để trải nghiệm, mặc dù, mọi nơi trong thành phố đều có bán đồ ăn. Các quận và đường phố có ẩm thực hấp dẫn nữa là Banglamphu, Sukhumvit, Silom, Sathorn và SaphanLueng. Một địa điểm yêu thích khác là khu vực bên ngoài công viên Lumpini với nhiều quầy bán đồ ăn ngon, hấp dẫn.

4. Trung tâm Văn hoá và Nghệ Thuật Bangkok


Trung tâm Văn hoá và Nghệ Thuật Bangkok
Trung tâm Văn hoá và Nghệ Thuật Bangkok
 
Lịch sử sôi động và đầy màu sắc của Bangkok, bạn có thể tìm thấy ở nghệ thuật đương đại ở đây. Trung tâm Văn hoá và Nghệ Thuật Bangkok (BACC) giống như một ốc đảo, nơi tốt nhất và thú vị để tìm hiểu về thành phố. Ở đây bạn sẽ tìm thấy nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu, điện ảnh và thiết kế từ những nghệ sĩ sáng tạo của Thái Lan. Bạn cũng có thể ghé quán cà phê hay nhà hàng sau khi tham quan triển lãm hay tới cửa hiệu sách.

5. Chợ cuối tuần Chatuchak


Chợ cuối tuần Chatuchak
Chợ cuối tuần Chatuchak
 
Nếu bạn thích tới những khu chợ địa phương náo nhiệt thì không thể bỏ qua chợ cuối tuần Chatuchak. Đây là khu chợ lớn nhất thế giới, bán đủ các loại mặt hàng từ vật nuôi, đồ lưu niệm, ẩm thực, trang sức, quần áo, phụ kiện với hàng nghìn quầy hàng. Bạn có thể đi dạo hàng giờ để tham quan mua sắm ở đây. Ở đây, bạn cũng có thể thưởng thức ẩm thực đường phố. Tuyệt vời hơn, nếu bạn có thể bắt chuyện với những người bán hàng rong, người bán hàng. 

6. Cung điện Hoàng gia Grand Palace và chùa Phật Ngọc Wat Phra Kaew


Cung điện Hoàng gia Grand Palace và chùa Phật Ngọc Wat Phra Kaew
Cung điện Hoàng gia Grand Palace và chùa Phật Ngọc Wat Phra Kaew
Cung điện Hoàng gia Thái Lan là một kiến trúc nguy nga, lộng lẫy dát vàng, một điểm tham quan nổi bật của hầu hết du khách du lịch Thái Lan. 

Chùa Wat Phra Kaew nổi tiếng với tượng Phật ngọc quý hiếm. Thời gian tham quan tốt nhất vào buổi sáng sớm để tránh đông đúc.

7. Khu Chinatown ở Bangkok

Khu Chinatown ở Bangkok
Khu Chinatown ở Bangkok
 
Chinatown là khu phố sầm uất, náo nhiệt, một nơi để trải nghiệm nghiệm thú vị ở Bangkok. Đây là khu phố của người Hoa nên bạn sẽ thấy những chiếc đèn lồng đầy màu sắc, bảng hiệu đầy màu sắc cùng nhiều cửa hàng độc đáo. Các thương nhân cũng thường tới đây giao thương. 

Ở Chinatown, bạn sẽ tìm thấy thiên đường ẩm thực đa dạng và tươi ngon hấp dẫn trên phố.

8. Chùa Wat Pho


Chùa Wat Pho
Chùa Wat Pho
 
Khi tham quan Grand Palace, bạn không nên bỏ qua chùa Wat Pho gần đó. Wat Pho xây dựng vào thời vua Rama I, là một ngôi chùa cổ nhất Bangkok. Nổi bật trong chùa là chùa Phật nằm dài 41,2m và cao 13,7m.
Chia sẻ với bạn bè

close

HOTLINE 24/7 – 0935 391 359

* Du lịch trong nước
- Tours lẻ: Mrs Thanh Thủy – 0988 386 552

* Du lịch nước ngoài
- Tours lẻ: Thanh Thủy – 0988 386 552
- Tours đoàn: Mrs Hòa – 0935 391 359

* Vé máy bay: Mrs Tâm - 0949 251 448

* Tư vấn Visa: Mrs Thanh Thủy – 0988 386 552

* Đặt phòng khách sạn:
- KS Hoà Bình: 0251 3942 100

 - KS Đồng Nai: 0941 755 757

* Hỗ trợ trực tuyến: skype: hoanguyen1786